logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Charm Resort Long Hải

KHU NGHĨ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 SAO GIỮA LÒNG LONG HẢI

Bên bờ biển với bãi biển cát trắng trải dài, nằm ẩn sau những rặng dương ca hát quanh năm, Charm Resort Long Hải tựa viên ngọc quý của nhiên nhiên đem đến không gian nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng với gió biển tươi mát, ánh nắng chan hòa của miền nhiệt đới.

Sở hữu Charm Resort Long Hải, chính là sở hữu chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, một ngôi nhà thứ 2 để trải nghiệm những kỳ nghỉ dài để lấy lại năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn, sức khỏe của chủ nhân sau những ngày bận rộn. Đồng thời, đây cũng là một kênh trú ẩn tài sản thông minh giúp khách hàng vững vàng vượt qua những thử thách của nền kinh tế đầy biến động.

Bên cạnh quy mô 972 căn hộ nghỉ dưỡng biển, 24 biệt thự biển và 17 shophouse, Charm Resort Long Hải còn quy tụ hệ thống 25 tiện ích đẳng cấp như: Bến du thuyền, spa, nhà hàng, hồ bơi đa tầng độc đáo, rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời, sky bar, khu thương mại… đặc biệt mỗi cuối tuần nơi đây sẽ diễn ra lễ hội Carnaval với hàng trăm tiết mục đặc sắc hay biểu diễn ca nhạc theo chủ đề hàng tuần. Kết nối hoàn hảo với các khu vực kinh tế phát triển sôi động, chỉ mất 90 phút để đến TP.HCM, kết nối dễ dàng với các khu vực miền Nam, miền Tây. Là điểm đến sáng giá trong tứ giác du lịch: Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Phan Thiết – Nha Trang. Nhờ nằm ở trung tâm Long Hải, chủ nhân nơi đây được thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích phong phú của khu vực, của vùng.

 Website: www.charmlonghai.vn
 Vị trí: ĐT44A, TT. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
 Quy mô: 45.182 m2
 Hotline: 0828 87 88 89