logo-charm-group Menu
Đóng Menu
Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến mảng bất động sản. Tại đây, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh tạo ra các dự án nghệ thuật vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa. Có thể thấy được những dự án mà tập đoàn đã xây dựng như Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải, Charm Resort Hồ Tràm, Charm City Vũng tàu….và những dòng bất động sản Charm đang trong quá trình phát triển. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Charm Group không ngừng  nỗ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động, phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong những lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia đầu tư.
Từ một trong những dự định được ấp ủ một thời gian rất dài của nhà sáng lập Charm Group, dựa vào nền tảng vững chắc từ tổng công ty, với sứ mệnh “Tiếp nối hành trình kiến tạo những biểu tượng”. Chúng tôi đã xây dựng nên nhiều thương hiệu khác: Ngân Đình, Kim Vân, Trang sức đá quý IJC, Tuần Châu, Minh Phong... Charm Group luôn không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội, cùng tinh thần luôn chủ động nỗ lực để vượt qua những khó khăn, ngày càng khẳng định vị thế, vươn cao và vươn xa bằng sự tâm huyết trong kinh doanh.
Background-giơi-thieu

Con Người

Chúng tôi có những con người tài năng mong muốn đạt được khát vọng thành công trong công việc, môi trường làm việc đa dạng, chính sách phúc lợi tốt, và tạo những điều kiện thuận lợi cho nguồn nhân lực trẻ cống hiến hiệu quả cho tập đoàn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cơ hội làm việc năng động, đa năng để thể hiện rõ năng lực, nâng cao nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm thực tiễn và được hỗ trợ bởi những đồng nghiệp tuyệt vời, hãy trở thành một thành viên trong đội ngũ ưu tú của “đại gia đình” Charm Group.

Background Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Icon
Tập đoàn Charm Group nắm rõ định hướng riêng cho mình trên thị trường kinh tế nội địa nhằm triển khai những chiến lược kinh doanh và đầu tư chuyên nghiệp tạo nên điểm sáng mới, khác biệt so với các dự án lớn khác muốn gây ấn tượng về số lượng.
Icon
Charm Group mang khát vọng mạnh mẽ, nỗ lực theo đuổi tạo nên các dự án đậm chất nghệ thuật từ quy trình nghiên cứu ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ tiện nghi, đến quy mô cơ sở hạ tầng uy tín, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong đa lĩnh vực kinh tế, đem đến cho mọi đối tượng khách hàng trải nghiệm những giá trị cuộc sống đích thực.
Icon
Charm Group mong muốn vươn xa hơn nữa, mở rộng loạt các dự án tiềm năng trong tương lai hướng tới những biểu tượng phong cách sống tươi đẹp và bắt kịp theo xu hướng chuẩn quốc tế, kết nối với sự hiện đại hóa công nghệ 4.0 đến cộng đồng người Việt.
Icon
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm vững chắc, nâng cao tinh thần đoàn kết, mạnh mẽ và sáng tạo “Vươn mình ra biển lớn” để hoàn thành sứ mệnh ở đa lĩnh vực kinh tế trọng điểm.
Background Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Icon
UY TÍN - TẬN TÂM
Không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá trị cốt lõi để đáp ứng nhu cầu chung cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho các thị trường thương mại tiềm năng, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.
Icon
ĐỔI MỚI - CHUYÊN NGHIỆP
Sức sáng tạo kết hợp tính chuyên nghiệp trong quy trình hoạt động là hai yếu tố quan trọng bổ trợ cho nhau để dẫn lối thành công và vị thế vững chắc cho tổ chức chúng tôi.
Icon
GIAO HỮU - HIỆU QUẢ
Những đơn vị đối tác uy tin có chiến lược hợp tác tiềm năng, liên kết thực hiện theo nhiều dự án của tập đoàn chúng tôi. Charm Group sẽ trân trọng và ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của các đối tác để cùng phát triển, hợp tác đầu tư, mở rộng quy mô các dự án lớn khác tiến xa hơn trong tương lai.