logo-charm-group Menu
Đóng Menu

CHARM GROUP Chia Sẽ 1600 Phần Quà Đến Các Gia Đình Khó Khăn Trong Khu Cách Ly

Trong nhiều tuần qua, dịch bệnh diễn biến phức tạp ở các tỉnh thành phía Nam khiến không ít gia đình gặp hạn chế trong việc tiếp cận các nhu yếu phẩm, đặc biệt là những hộ đang trong khu cách ly.

1600 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu được Charm Group chuẩn bị gửi đến các gia đình khó khăn trong khu cách ly

Thấu hiểu được điều này, tập đoàn Charm Group đã kết hợp cùng UBND thành phố Dĩ An và UBND thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) trao tặng 1600 phần quà nghĩa tình gửi đến các gia đình khó khăn trong những khu cách ly tại đây.

1600 phần quà (trị giá 500 triệu đồng) bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu đã được Charm Group chuẩn bị kỹ lưỡng hi vọng sẽ tiếp thêm năng lượng giúp nhiều gia đình khó khăn vững tin, vượt qua đại dịch.

Trước đó, Charm Group là một trong những đơn vị tiên phong ủng hộ kinh phí 5 tỷ đồng cho công tác phòng và chống dịch của tỉnh Bình Dương.

Hành trình tiếp sức cộng đồng chống dịch sẽ tiếp tục được Charm Group duy trì trong thời gian tới với mong muốn cùng Việt Nam đẩy lùi đại dịch đưa mọi hoạt động bình thường trở lại. Tin rằng, cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng được dịch bệnh.