logo-charm-group Menu
Đóng Menu

CHARM LIVING

CHARM LIVING – SONG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

Trên mỗi chuyến đi khởi nghiệp bắt đầu cho một “Hành trình kiến tạo biểu tượng cuộc sống” xuyên suốt hơn 1 thập kỷ qua của tập đoàn Charm Group ở đa phân khúc kinh tế trọng điểm Việt Nam, nhất là đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh trong thị trường bất động sản nội địa, chúng tôi đã có cơ hội đồng hành cùng hàng trăm ngàn khách hàng, chung tay dựng xây nên không gian sống hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi qua đô thị hoá tổ hợp  khu dân cư Dĩ An (tỉnh Bình Dương)-Charm City. Nâng tầm phát triển quần thể du lịch-đầu tư nghỉ dưỡng- hệ thống Charm Resort có hai dự án lớn tiếp theo thu hút trong phân khúc bất động sản ở năm 2020 vừa qua, là dự án Charm Resort Long Hải và Charm Resort Hồ Tràm (thuộc tỉnh Bà Rịa, TP. Vũng Tàu) đem đến sự trải nghiệm thoải mái, thú vị, đẳng cấp chuẩn 5 sao cho phong cách sống thượng lưu, tận hưởng giá trị sống đích thực, gần gũi với những cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp trên khắp mọi miền đất nước ta.

Qua các cơ sở vững chắc đó, để tăng tốc cuộc đua “vươn mình ra biển lớn” cũng như đẩy mạnh nguồn nhân lực cho hệ sinh thái tương lai của Tập đoàn Charm Group, thì hệ thống sản xuất và cung cấp nội thất cao cấp-Charm Living đã được sáng lập.

Hãy cùng thương hiệu nội thất uy tín Charm Living hướng đến hành trình mới tiếp theo, kiến tạo nên những tổ ấm tươi đẹp, bởi đối với chúng tôi, nhà không chỉ là nơi dừng chân mà còn là nơi nuôi dưỡng những tâm hồn, ươm mầm tài năng, nơi những giá trị văn hoá Việt được kế thừa và phát huy.

Vì sao nên chọn thương hiệu chúng tôi-Charm Living?

– Tối giản không gian

– Vật liệu thân thiện với môi trường

– Chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

– Độ bền cao

– Quy trình sản xuất khép kín

– Thiết kế theo nhu cầu

Dịch vụ tư vấn & thiết kế nội thất chuyên nghiệp:

  • Thiết kế và thi công trọn gói
  • Phí thiết kế tốt nhất thị trường
  • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng không quá 1 tuần
 Vị trí: 79 DT743B - Khu phố Thống Nhất - Tp Dĩ An - Bình Dương
 Hotline: 1900 599 810