logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Ngân Đình Foods

Ngân Đình Foods – Thành viên Charm Group không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao đến tay người tiêu dùng và trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam, an toàn để sử dụng lâu dài, không hương vị nhân tạo, không chất phụ gia, không chất bảo quản, có sẵn trong dạng bột nguyên chất, nấm khô nguyên chất và dạng thức ăn.
Ngân Đình đã kết hợp cùng đơn vị Doanh nghiệp Khoa học – công nghệ tiên phong nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris trong phòng thí nghiệm với quy mô lớn, trong điều kiện nhân tạo tân tiến được mô phỏng tương tự với điều kiện sống tự nhiên của Đông Trùng Hạ Thảo (mùa đông và mùa hạ) nên vẫn giữ được các dược chất có ích giống.
Chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách hàng thân thiết các sản phẩm Ngân Đình Foods tại các chi nhánh Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club trên toàn quốc.

NGÂN ĐÌNH FOOD

 Website: www.ngandinhfood.com
 Vị trí: CN 1: 79 đường 37, Khu dân cư Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
CN 2: Trạm dừng chân Ngân Đình - Lô 2-36, Quốc lộ 51, khu phố chợ Kim Hải, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 Hotline: 19009254