logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Trang Sức Đá Quý IJC

INFINITY JEWELRY COMPANY – ĐAM MÊ BẤT TẬN ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN

Infinity Jewelry Company (IJC) – Thành viên Charm Group tin rằng mỗi món trang sức không dừng lại ở giá trị vật chất đơn thuần mà còn có sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, trân quý nhất của khách hàng và những người thân yêu. Vì thế, tại IJC, chúng tôi biến những giấc mơ, những hình mẫu về trang sức của riêng khách hàng trở thành hiện thực qua tay nghề của đội ngũ nghệ nhân lành nghề và có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và chế tác nữ trang.

Giá trị mà IJC mang đến cho khách hàng là những giá trị tinh thần vĩnh cửu, là nét đẹp được kiểm chứng qua thời gian của đá quý, là đường nét uyển chuyển của chất liệu nền được chế tác công phu, và hơn hết, là niềm hạnh phúc của chính khách hàng khi sở hữu những sản phẩm được làm nên từ tâm huyết và đam mê của IJC.

Sự ra đời của IJC là minh chứng trân quý cho tay nghề nghệ nhân Việt cũng như truyền thống nghề kim hoàn đáng tự hào của dân tộc Việt. Trải qua rất nhiều thăng trầm, nghề kim hoàn truyền thống nay đã có bước tiến đáng kể. Tay nghề và kỹ thuật truyền thống lưu truyền qua nhiều thế hệ, cùng với óc sáng tạo và khả năng cảm thụ nét đẹp tinh tế của nghệ nhân kim hoàn IJC là những yếu tố khiến sản phẩm trang sức Việt trở nên đặc biệt.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM IJC

  • Với phương châm phục vụ thị trường bằng uy tín và chất lượng, xứng đáng là một trong những thương hiệu Việt với chất lượng mang tầm quốc tế, các sản phẩm của Infinity được phân phối đa dạng với nhiều chủng loại, được chia thành 2 dòng sản phẩm chuyên biệt: Dòng trang sức tài sản Infinity sử dụng đá quý: Diamond, Ruby, Sapphire, Emerald, Aquamarine,… làm điểm nhấn, được thiết kế và chế tác trực tiếp từ đội ngũ Infinity.
  • Dòng sản phẩm trang sức thiết kế Charm Jewelry: Sử dụng các loại đá màu hoàn toàn thiên nhiên với sự hòa quyện tuyệt hảo trong thiết kế trẻ trung, thời trang mang đến nét đặc biệt và tinh tế cho người sở hữu.

Tại Infinity, chúng tôi phát triển vững mạnh dựa trên nền tảng: sáng tạo, trách nhiệm và sự tận tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY

 Website: www.ijc.vn
 Vị trí: 79 Đường số 37, Khu dân cư Bình Phú, P.10, Q.6, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 1900 636 774
 Email: ijc@ijc.vn