logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Lan Tỏa Yêu Thương – Nhân Đôi Hạnh Phúc

Thấu hiểu được “cơn khát” rau sạch trong những ngày qua, hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận nông sản tươi ngon của cán bộ nhân viên ngay sau khi Chỉ thị 16 được áp dụng tại TP.HCM.

Tập đoàn Charm Group đã nỗ lực tìm mua được 2 tấn rau sạch từ Bến Tre vận chuyển lên TP.HCM

Tập đoàn Charm Group đã nỗ lực tìm mua được 2 tấn rau sạch từ Bến Tre vận chuyển lên TP.HCM và gửi đến hàng trăm gia đình Cán bộ nhân viên của tập đoàn tại Quận 6 và các khu vực lân cận. Một số nhân viên ở khu vực xa hơn, do điều kiện không cho phép nên Charm Group không thể gửi đến được, mong mọi người thông cảm.

Charm Group gửi rau sạch đến hàng trăm gia đình CBNV của tập đoàn tại Q. 6 và các khu vực lân cận.

Dưới “mái nhà” Charm Group sẽ không một ai bị bỏ lại, đó cũng là kim chỉ nam cho những hành động đẹp của Charm Group trong thời gian qua dành cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Không dừng lại ở đó, góp phần lan tỏa yêu thương và hỗ trợ thêm nhiều mảnh đời khó khăn vượt qua đại dịch, Charm Group đã gửi tặng 500 phần quà là nhu yếu phẩm đến nhiều hộ gia đình tại P. 10, Q. 6.

Charm Group đã gửi tặng 500 phần quà là nhu yếu phẩm đến nhiều hộ gia đình tại Q. 6

Là tập đoàn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyên, Charm Group luôn đồng hành, san sẻ khó khăn với mọi người vượt qua đại dịch.