logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Charm Group chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19

TTO – Trưa 5-3, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Charm Group, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản – đã ủng hộ 500 triệu đồng cho chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’.

Bà Nguyễn Thị Hương (trái) tiếp nhận bảng tượng trưng 500 triệu đồng từ đại diện Charm Group – bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền bày tỏ phấn khởi trước những kết quả, thành tích mà nước ta đã đạt được trong phòng chống dịch COVID-19 hiện nay. Từ đó cũng thể hiện mong muốn được chung tay góp sức để xã hội nhanh chóng trở lại trạng thái hoạt động bình thường như trước.

“Được chung tay, đồng lòng cùng Chính phủ, cộng đồng trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh là lý do để công ty trích quỹ 500 triệu đồng ủng hộ vào chương trình” – bà Tuyền tâm sự.

Bà Tuyền chia sẻ bên cạnh việc phát triển thương hiệu, tiêu chí của Charm Group còn là trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa. 

“Chúng tôi hiểu tính cấp thiết của chương trình này nên quyết định đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ” – bà Tuyền nhấn mạnh.

Đại diện Công ty cổ phần Charm Group trong buổi trao tiền ủng hộ chương trình góp vắc xin chống COVID-19 của báo Tuổi Trẻ trưa 5-3 

Tiếp nhận tinh thần sẻ chia, trách nhiệm cộng đồng từ Charm Group, bà Nguyễn Thị Hương – ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ – bày tỏ sự cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động của đơn vị đã đồng hành với Tuổi Trẻ

Đồng thời, báo Tuổi Trẻ sẽ thực hiện một cách trách nhiệm, hiệu quả nhất các nội dung của chương trình, như cách mà tờ báo đã thực hiện nhiều năm qua, với rất nhiều chiến dịch, hoạt động vì cộng đồng và được bạn đọc tin tưởng, ủng hộ.

Nguồn: Tuổi Trẻ