logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Charm Group tại tọa đàm thương mại LẠC DƯƠNG cùng báo TUỔI TRẺ

Buổi tọa đàm trao đổi về chủ đề “Tiềm năng vùng đất Lạc Dương” đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng từ hàng chục doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, nông sản,… Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra tọa đàm, các doanh nghiệp và nhà đầu tư còn được giới thiệu về những đặc sản quê hương của huyện Lạc Dương do người dân tộc bản địa vượt hàng trăm cây số mang đến Tp. Hồ Chí Minh. 

Giới thiệu các sản vật Lạc Dương đến du khách, nhà đầu tư quốc tế

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, bất động sản,… bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group chia sẻ rằng: Charm Group đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và thương mại của huyện Lạc Dương trong lĩnh vực du lịch. Bà cũng chia sẻ thêm về những ý tưởng xây dựng sản phẩm du lịch của mình, gắn với phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tạo nên sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng mới. 

Bà Liêu Thị Phượng – tổng giám đốc Charm Group – chia sẻ thông tin đầu tư, đánh giá cao tiềm năng của Lạc Dương

Chính vì thế, trong buổi tọa đàm này, Charm Group đã tiếp tục ký kết hợp tác giai đoạn 2 trong dự án phát triển du lịch với đại diện làng Cù Lần, tạo ra các sản phẩm du lịch hấp dẫn, kéo du khách đến với làng Cù Lần nói riêng và Lạc Dương nói chung. 

Tổng Giám đốc Charm Group ký kết hợp tác cùng đại diện làng Cù Lần tại buổi tọa đàm

Đồng thời, Charm Group và làng Cù Lần cũng trao tặng 500 triệu đồng, công ty CO Hoa Lang Biang trao trặng 200 triệu đồng để trồng mới cây xanh tại Lạc Dương.

Charm Group và làng Cù Lần trao tặng 500 triệu đồng trồng mới cây xanh tại Lạc Dương

Nguồn: theo Báo Tuổi Trẻ