logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Charm Group Ủng Hộ 5 Tỷ Giúp Bình Dương Chống Dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam về việc vận động đóng góp cho Quỹ vắc-xin và các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, mới đây Charm Group đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong ủng hộ kinh phí 5 tỷ đồng cho công tác phòng và chống dịch của tỉnh Bình Dương.

Đây là một trong những hành động thiết thực và kịp thời của Charm Group trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Chúng tôi hy vọng phần hành động này sẽ góp phần giảm nhẹ gánh nặng cho Nhà nước, giúp người dân sớm được tiêm phòng vắc-xin, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Charm Group đã ủng hộ kinh phí 5 tỷ đồng vào quỹ mua vắc-xin Covid cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Mặt khác, Charm Group đang không ngừng phát động và triển khai các chương trình thiện nguyện, giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh gây ra với cộng đồng.

Nhằm chung tay giải quyết vấn đề tiêu thụ nông sản của người nông dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh, Charm Group đề ra chương trình Chung tay giải cứu hơn 100 tấn nông sản Việt và trao tặng lại cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Charm Club (một đơn vị trực thuộc Charm Group) đã hỗ trợ 500 phần cà phê đặc biệt gửi tặng đến đội ngũ y bác sĩ và các chiến sĩ tại tuyến đầu chống dịch, góp phần gia tăng năng lượng, tăng sự tỉnh táo và xua tan mệt mỏi trong thời gian khó khăn này.

Với tấm lòng và trách nhiệm vì cộng đồng, vì xã hội, Charm Group cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Nhà nước và các tổ chức, cá nhân để cùng xây dựng nguồn lực tốt nhất cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.