logo-charm-group Menu
Đóng Menu

IJC – Nhà tài trợ vương miện và trang sức cho 2 cuộc thi nhan sắc đình đám

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đấu trường sắc đẹp uy tín nhiều năm qua thì Miss Earth Vietnam 2021 là cuộc thi mới mẻ với nhiều ‘hiến kế’ bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Hiểu được ý nghĩa và mục đích cao cả của cuộc thi nhan sắc, thương hiệu trang sức IJC quyết định đồng hành cùng hai thương hiệu này.

Nhà tài trợ vương miện đăng quang chính thức cho Miss Universe Vietnam 2021

Là một thương hiệu trang sức ra đời với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người Á Đông, Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) tự hào là nhà tài trợ vương miện đăng quang và trang sức đá quý chính thức cho cuộc thi.

Theo công bố từ phía ban tổ chức trong buổi họp báo công bố khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, vương miện đăng quang năm nay được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý thiên nhiên và được xem là vương miện có giá trị lớn.

Trao tặng bộ trang sức Dáng Việt trị giá hàng tỉ đồng cho Miss Universe Vietnam 2021

Trong buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi diễn ra vào ngày 27/04/2021, bà Liêu Thị Phượng – CEO của IJC đã trao tặng bộ trang sức đá Sapphire mang tên Dáng Việt có trị giá hơn 1 tỷ đồng cho cuộc thi sắc đẹp này. Bộ trang sức Dáng Việt lấy ý tưởng từ chữ S thiêng liêng và tinh thần yêu nước, từ dáng hình đất nước thân thương và lòng tự hào dân tộc của người Việt Nam.

Dáng Việt được thiết kế với những chữ S lồng ghép vào nhau, sử dụng tổng cộng 722 viên đá quý được đính thủ công một cách cầu kỳ và tinh xảo, trong đó có 59 viên Sapphire màu vàng từ tông đậm đến tông nhạt và 663 viên Kim cương tấm trên nền chất liệu vàng trắng 18K. Đây cũng là ẩn ý được IJC chia sẻ khi muốn nhắc đến câu nói “rừng vàng biển bạc” được ông cha ta lưu truyền từ ngàn xưa khi nói về quê hương, đất nước.

15 thợ kim hoàn lành nghề của IJC đã làm việc trong 500 giờ để hoàn thành bộ Dáng Việt và gửi gắm vào đó nhiều ý nghĩa, sự tôn vinh dành cho phụ nữ Việt.

Nhà tài trợ vương miện đăng quang chính thức cho Miss Earth Vietnam 2021

Miss Earth là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới. Khác với các cuộc thi sắc đẹp còn lại, Miss Earth không chỉ hướng đến việc lựa chọn những nhan sắc nổi bật mà còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với đời sống, với thế giới và hành tinh của chúng ta. Mục đích cao cả nhất của cuộc thi là nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. Đây là lần đầu tiên cuộc thi tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Earth – Hoa hậu Trái đất được tổ chức tại Việt Nam.

Theo thông tin chia sẻ từ ban tổ chức cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 mới đây, đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại làng Cù Lần, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 04/12/2021. Tập đoàn Charm Group đã đồng hành cùng địa phương này trong dự án phát triển kinh tế và du lịch bền vững.

Cảm nhận được những giá trị tốt đẹp mà Miss Earth Vietnam hướng đến, công ty trang sức IJC hân hạnh trở thành nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi đồng thời sẽ trao tặng nhiều bộ trang sức được chế tác độc quyền, cùng các vật phẩm đá quý đẳng cấp, giá trị cho những ngôi vị cao nhất.

IJC tin rằng với với hành trình ý nghĩa sắp tới Miss Universe Vietnam 2021 và Miss Earth Vietnam 2021 sẽ góp phần lan truyền những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, để tất cả cùng chung tay bảo vệ hành tinh này.

Nguồn: Tuổi Trẻ