logo-charm-group Menu
Đóng Menu

IJC TẠI SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2021

Ngày 27/04, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (UNICORP) phối hợp TNHH Universe Media (UniMedia) công bố khởi động và tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 lựa chọn “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” làm chủ đề cuộc thi với thông điệp “mỗi cô gái hoàn vũ là một nữ siêu anh hùng thời đại mới, họ sẽ đặt ra cho mình một sứ mệnh và dùng sức mạnh đó truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng”.

Năm nay, bên cạnh Top 3 (hoa hậu và 2 á hậu), cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng.

Ban tổ chức tiết lộ Tân Hoa hậu năm nay sẽ nhận vương miện được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý hiếm từ IJC, có giá trị lớn nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu, sắc đẹp tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong buổi họp báo công bố khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, bà Liêu Thị Phượng – CEO của IJC đã trao tặng bộ trang sức đá Sapphire Dáng Việt trị giá hơn 1 tỷ đồng cho thay cho “lời chúc may mắn” đến Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trên đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Bộ trang sức Dáng Việt sử dụng tổng cộng 722 viên đá quý được đính thủ công một cách cầu kỳ và tinh xảo, trong đó có 59 viên Sapphire có màu vàng từ tông đậm đến tông nhạt và 663 viên Kim cương.