logo-charm-group Menu
Đóng Menu

IJC tự hào là nhà tài trợ vương miện MISS EARTH VIETNAM 2021

Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) tự hào là nhà tài trợ Vương miện của cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021. Đây là lần đầu tiên cuộc thi tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Earth – Hoa hậu Trái đất được tổ chức tại Việt Nam.

Miss Earth là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới. Khác với các cuộc thi sắc đẹp còn lại, Miss Earth không chỉ hướng đến việc lựa chọn những nhan sắc nổi bật mà còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với đời sống, với thế giới và hành tinh của chúng ta. Mục đích cao cả nhất của cuộc thi là nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. 

Cảm nhận được những giá trị tốt đẹp mà Miss Earth Vietnam hướng đến, công ty trang sức IJC hân hạnh trở thành nhà nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi đồng thời sẽ trao tặng nhiều bộ trang sức được chế tác độc quyền, cùng các vật phẩm đá quý đẳng cấp, giá trị cho những ngôi vị cao nhất.

Lịch trình cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021

– Họp báo khởi động: 28/4/2021

– Vòng Tuyển sinh Trực tuyến: Tháng 5/2021

– Vòng Tuyển sinh Trực tiếp: Tháng 8/2021 tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

– Vòng Bán kết: Tháng 11/2021

– Đêm chung kết – Truyền hình trực tiếp: 04/12/2021

IJC tin rằng với với hành trình ý nghĩa sắp tới Miss Earth Vietnam 2021 sẽ góp phần lan truyền những giá trị tốt đẹp trong việc bảo vệ môi trường chung tay giữ gìn hành tinh xanh.