logo-charm-group Menu
Đóng Menu

Tấm Lòng Trao Đi, Yêu Thương Nhận Lại

Khuya hôm qua, những chiếc xe tải chở 20 tấn khoai lang đã đỗ bến tại các địa điểm Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Thủ Đức và Bình Dương. Ngay trong đêm, đội ngũ Charm Group tại 3 địa điểm đã đồng loạt phân chia 20 tấn nông sản thành các phần đều nhau để kịp chuẩn bị cho công tác phân phát vào sáng hôm sau.

Khi biết nông sản giải cứu sẽ đươc chia cho bà con, những người xung quanh đến giúp đỡ khuân vác và hỗ trợ phân chia ra từng phần riêng.
Đông đảo bà con đã đến nhận nông sản và không quên tuân thủ quy tắc phòng dịch 5K được khuyến cáo bởi Bộ Y tế. Dù người đến nhận khá đông những nhân lực Charm Group không quên nhiệm vụ sát khuẩn và kiểm tra nhiệt độ cho từng người.

Bà Nguyễn Thị Lan (sinh sống bằng nghề thu lượm ve chai) chia sẻ: “Những ngày sống giãn cách xã hội, hàng quán ít, nhiều cửa hàng đóng cửa, vì thế, thu nhập của tôi không đáng là bao. Cả ngày, đi từ sáng đến tối, tôi chỉ nhặt được ít vỏ chai, vỏ lon bia, thùng giấy… bán được hơn 80 ngàn, có những ngày lại không nhặt được gì. Vì vậy có khi chỉ được ăn một bữa. Tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ từ Charm Group, phần khoai này để giành có thể giúp tôi no bụng được một thời gian.”

Dự kiến, chương trình CHUNG TAY GIẢI CỨU NÔNG SẢN VIỆT của Charm Group vẫn tiếp tục phát động và sẽ mở rộng thêm nhiều địa điểm trao tặng mới. Thông tin chi tiết sẽ được Charm Group cập nhật sớm nhất. Là tập đoàn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyên, Charm Group luôn đồng hành, san sẻ khó khăn với mọi người vượt qua đại dịch.